[Update chính sách] Học viên Giải mã, chuyên sâu không được hỗ trợ khi đóng phí trực tiếp

Thân gửi anh chị và các bạn,

Hẳn anh chị và các bạn còn nhớ quyền lợi của học viên các dự án Chuyên sâu, Giải mã:- Học lại miễn phí- Tham gia các hoạt động offline chuyên môn được hỗ trợ 50% chi phí tham dự sony bravia tv apps herunterladen.

Điều này dẫn tới hình thành trong đầu các thành viên dự án rằng tôi nghiễm nhiên được giảm 50%. Và từ đó, một số anh chị em không quan tâm tới các hoạt động tổ chức ra sao, bất thình lình họ xuất hiện và nói với lễ tân rằng anh/chị thuộc diện này diện kia office für ipad kostenlos download. Và thật khó xử khi mà công tác hậu cần tổ chức do đó mà bị bị động.

Chính vì thế Cường xin thay mặt ban dự án thông báo: Tất cả các chính sách hỗ trợ, áp dụng chỉ được thực hiện khi được thông báo trước (xác nhận chắc chắn) icloud alle foto's downloaden.

Ví dụ trong trường hợp Offline OKR ngày 11/1 tới:
Nếu Chuyển khoản:
– Thành viên cộng đồng: 100.000 đ (chia sẻ chi phí địa điểm chuyên môn)
– Học viên dự án giải mã, chuyên sâu: 50.000 đ (chia sẻ chi phí địa điểm chuyên môn)
– Học viên K09 – Hà Nội: 0.000 đ
Nếu Đóng trực tiếp
– Thành viên cộng đồng: 120.000 đ (chia sẻ chi phí địa điểm chuyên môn)
– Học viên dự án giải mã, chuyên sâu: 120.000 đ (chia sẻ chi phí địa điểm chuyên môn)
Chúng ta là người nhà với nhau nên mong anh chị thông cảm herunterladen.

Trân trọng!

Nguyễn Hùng Cường (Mr.) Admin | Thành viên BQT Cộng đồng NS Hrshare.net