SỰ KIỆN OFFLINE “CÁC PHƯƠNG PHÁP TỔ CHỨC SỰ KIỆN NỘI BỘ DOANH NGHIỆP”

Các anh/chị thân mến,

Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp tổ chức những sự kiện nội bộ như Noel, Year End Party, v.v… để cùng đội ngũ nhìn lại 1 năm đã qua, và đồng thời gắn kết nhân viên, lấy tinh thần cho một năm kinh doanh kế tiếp book google play. Vậy làm thế nào để tránh bị vướng vào 4 nỗi đau thường gặp khi tổ chức các sự kiện nội bộ?

• Các buổi tiệc và sự kiện lễ hội không được tổ chức một cách hiệu quả, dẫn đến lãng phí nguồn lực và ngân sách của doanh nghiệp herunterladen.
  • Thiếu sự sáng tạo, đơn điệu, nhàm chán và không mới mẻ.
  • Lịch tổ chức cập rập, ảnh hưởng đến lịch làm việc chung vì thiếu kế hoạch wissen downloaden.
  • Thiếu sự gắn kết đội ngũ, và không tạo được sự hưởng ứng đồng thuận của tập thể, mạnh ai nấy chạy herunterladen.

Thay mặt BQT HrShare – Cộng đồng Quản trị Nhân sự Việt Nam, chúng tôi tổ chức buổi cafe giao lưu với chủ đề “CÁC PHƯƠNG PHÁP TỔ CHỨC SỰ KIỆN NỘI BỘ DOANH NGHIỆP” vào tháng 11 sẽ giúp anh/chị giải quyết những vấn đề trên herunterladen.

1 spielfilme gratis herunterladen. Nội dung chương trình

– Tại Sao Phải Tổ Chức Sự Kiện “Nội Bộ”?

• Phân tích lợi ích của việc tổ chức sự kiện nội bộ trong doanh nghiệp herunterladen.
  • Tạo sự gắn kết và tương tác trong tổ chức.
  • Thúc đẩy tinh thần đồng đội và tạo cơ hội gặp gỡ ngoài môi trường công việc tiptoi audiobook download for free.

– Các Thời Điểm “Hợp Lý” Nhất Trong Năm Để Tổ Chức:

• Xác định thời điểm phù hợp để tổ chức sự kiện pinterest pinnwand downloaden.
  • Tận dụng các dịp lễ hội và sự kiện năm cuối để tạo sự kiện ấn tượng.

– Công Thức Cơ Bản Để Tự Tổ Chức Một Cách “Mượt” Như Chuyên Gia work programs for free.

• Chia sẻ các bước quan trọng trong quá trình tổ chức sự kiện.
  • Làm thế nào để lập kế hoạch, nguồn lực, và quản lý sự kiện một cách hiệu quả.

– Những Ý Tưởng Triển Khai Hiệu Quả Theo Quy Mô Doanh Nghiệp.

• Các ý tưởng sáng tạo để thực hiện sự kiện theo yêu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp.
  • Cách phân chia nguồn lực, ngân sách, và tạo các trải nghiệm độc đáo cho nhân viên.

2. Thông tin chi tiết

– Thời gian : 8h30 sáng Chủ nhật, 26.11.2023
– Địa điểm : Family Garden Cafe – 438 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
– Phí chia sẻ (bao gồm địa điểm, máy chiếu và nước uống): 200k/thành viên