Giới thiệu – Liên hệ

Xin chào mừng anh chị và các bạn đến với trung tâm đào tạo cộng đồng HrShare!

Hiện tại cộng đồng đang duy trì một số dự án phi lợi nhuận với mong muốn lan tỏa giá trị “Cho đi là còn mãi” we are the world for free. Một trong số đó là dự án Giải mã Nhân sự:

“Một quốc gia nghèo là lỗi của người giàu.
Một quốc gia dốt là lỗi của người giỏi.”

Câu đầu là của nhà kinh tế học Chang Ha-joon whatsapp plus android free german chip. Trong cuốn “23 điều họ không nói với bạn về chủ nghĩa tư bản”, ông đã lấy ví dụ về một người lái xe tải ở Ấn Độ và Thụy Điển hearts for free. Xét đến bối cảnh giao thông hai nước, thì người lái xe Ấn Độ phải thuần thục và vất vả hơn anh Thụy Điển đường thông hè thoáng kostenlose klingeltöne für android herunterladen. Nhưng lương người lái xe Thụy Điển sẽ cao hơn gấp 50 lần. Lý do: anh ta làm việc cho một ông chủ kiếm nhiều tiền hơn 50 lần herunterladen. Ông dùng ví dụ đó, để phản biện luận điểm “Quốc gia nghèo là lỗi của người nghèo”. Theo Chang Ha-joon, quốc gia nghèo là lỗi của người giàu. (Nhà báo Đức Hoàng)

Câu sau là tôi tự suy ra. Một quốc gia nghèo là lỗi của người giàu thì rõ ràng Một quốc gia dốt là lỗi của người giỏi. Với tôi, những người giỏi đã không chịu giỏi hơn và không chịu giúp đỡ người khác giỏi như họ. Vì thế lỗi chính là ở họ. Do đó tôi băn khoăn đến một khóa học nào đó có thể vừa giúp được người nghèo và chưa giỏi ?

Vậy là dự án đào tạo cộng đồng phi lợi nhuận “Giải mã Nhân sự” ra đời!

Site giới thiệu dự án Giải mã Nhân sự:: http://hrshare.edu.vn/giaima/
Đăng ký tham gia dự án: https://goo.gl/u5LPhQ
Liên hệ: Ms Mai – Trợ lý hỗ trợ dự án . Hotline: 083.8833.616 – Zalo: 036.9904.004