[TB] Offline “Kết Nối – Tri Ân – Chia Sẻ Cách Làm KPI Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp”

Thân gửi anh chị và các bạn,

Tạm xa cái lạnh của Hà Nội, HRShare hẹn các anh chị có buổi giao lưu, chia sẻ và trao đổi kiến thức tại Thành phố Hồ Chí Minh netflix movie download computer.
Và đặc biệt hơn, đến với buổi offline này, BTC mong muốn được gửi lời cảm ơn, tri ân tới anh chị HLV của dự án Giải mã Nhân sự HCM đã đồng hành cùng HRShare trong những chặng đường trước đó musik mit iphone herunterladen. Cảm ơn & biết ơn anh chị rất nhiều!

Thay mặt cho BQT Cộng đồng gửi tới các anh chị trong Cộng đồng nhân sự lời mời tham dự buổi Offline vào 14h ngày 16/12/2023 tại TP herunterladen. Hồ Chí Minh.

1 warum kann ich nichts mehr downloaden android. Nội dung chương trình

Buổi offline “Kết Nối – Tri Ân – Chia Sẻ Cách Làm KPI Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp” bao gồm những nội dung sau đây:

• Tri ân các HLV của dự án Giải mã Nhân sự tại HCM
  • Giao lưu, trao đổi, kết nối… các thành viên trong cộng đồng Nhân Sự Việt Nam tại HCM
  • Giúp anh/chị biết được Cách xây dựng KPI hiệu quả cho Doanh nghiệp
  • Giao KPI sao cho đúng, đủ để tăng động lực làm việc của nhân viên giúp tăng lợi nhuận cho Doanh nghiệp

2 hoe download google maps. Thông tin chi tiết chương trình:

Cụ thể, thời gian, địa điểm cùng chi phí tham gia chương trình như sau:

• Thời gian : 14h ngày 16/12/2023
  • Số lượng : 40 – 50 người
  • Địa điểm : phòng 403, tầng 4 số 224 Điện Biên Phủ, P Võ Thị Sáu, Q3, TP discord app herunterladen. HCM
  • Chi phí: 150.000VNĐ (Đã bao gồm chi phí hội trường, tài liệu, bút, … cùng nước uống, Teabreak)

Để tham gia, anh/chị vui lòng ủng hộ chuyển khoản trước ngày 10/12/2023 (như CAM KẾT sự tham gia của Anh/chị và tham gia group Zalo của sự kiện). Thông tin ủng hộ chuyển khoản:

• Chủ tài khoản: NGUYEN HUNG CUONG
  • Ngân hàng: Vietcombank
  • STK: 0011004039312
  • Nội dung: 12_Họ và tên_Số điện thoại_UH_offline

Rất mong anh chị và các bạn có thể tham gia chương trình để gặp nhau trao đổi, giao lưu và cùng nhau trao đổi câu chuyện của bản thân thư giãn cuối tuần. Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt và chia sẻ của Anh Nguyễn Hùng Cường – Chuyên gia tư vấn hệ thống Quản trị Nhân sự rollercoaster tycoon 4 download kostenlos.

3. Cách đăng ký tham gia chương trình

Cách 1: Anh chị vui lòng đăng ký tại: https://bit.ly/cachlamkpihieuqua1612

Cách 2: Vui lòng liên hệ trực tiếp với BTC:

• Ms herunterladen. Nguyễn Hậu – BQT HrShare | email: haunt.kc24@gmail.com | Zalo: 0869307283
  • Ms. Ngọc Mai – BQT HrShare | email: maidn.kc24@gmail.com | Zalo: 0369904004
  • TikTok: https://www.tiktok.com/@kinhcan24

Trân trọng de sims gratis downloaden voor pc nederlands!

Ban dự án Giải mã Nhân sự