Thư mời làm huấn luyện viên cho dự án Đào tạo cộng đồng “Giải mã nghề Nhân sự”

Kính gửi anh/chị,

Thấu hiểu được tầm quan trọng của hiểu đúng, làm đúng về nghề nhân sự; Cộng đồng nhân sự Việt Nam – Hrshare Community (HRs community) với sứ mệnh “Sẻ chia tri thức – Gia tăng giá trị” đã cùng những chuyên gia nghiên cứu, đào tạo nhân sự, quản lý doanh nghiệp tâm huyết tổ chức chương trình đào tạo cộng đồng miễn phí “Giải mã nghề nhân sự” để cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi kiến thức về lĩnh vực quản trị nhân sự video website.

Khóa học sẽ được khai giảng vào đầu tháng 7 này và dự kiến đây sẽ là một hoạt động dài hơi, xuyên suốt trong quá trình hoạt động của HR Share pferdespiele kostenlos herunterladen. Để biết thêm về dự án, anh chị vui lòng xem thêm tại: http://hrshare.edu.vn/

Là một người có quá trình nghiên cứu, học tập và làm việc lâu năm trong lĩnh vực nhân sự, hơn nữa lại là người có tầm ảnh hưởng và uy tín lớn trong ngành, HR Share tin rằng anh/chị luôn mong muốn sẻ chia tri thức cho các đồng nghiệp, các hậu bối của mình để từ đó đóng góp một phần công sức xây dựng Cộng Đồng Nhân sự ngày một lớn mạnh hơn nữa spiele herunterladen nintendo switch.

Hơn ai hết, ngay lúc này, HR Share rất cần có sự chung tay, góp sức của anh/chị tham gia vào đội ngũ giảng viên của HR Share để dự án Đào tạo nghề nhân sự miễn phí- Giải mã nghề nhân sự thành công mỹ mãn maus cursoren. Những chia sẻ của anh chị từ các kiến thức cơ bản, nâng cao, các kinh nghiệm xử lý tính huống thực tế đều là những điều hết sức quý báu đối với mỗi học viên tham dự photos from facebook.

Nếu anh/chị quan tâm đến việc cho đi để nhận nhiều hơn, hãy gia nhập đội ngũ giảng viên của Dự án này tại link: https://goo.gl/5DJbax

Hoặc Anh/chị đừng ngần ngại hãy vui lòng liên hệ ngay với HR Share theo thông tin dưới đây:

– Mrs Nguyễn Thị Lý – Trưởng dự án
Điện thoại 0985709889
Email: nguyenlydongdo@gmail.com
Vị trí: Admin HrShare Community | Trưởng ban phụ trách tài chính

– Mr Nguyễn Hùng Cường – Phó dự án
HRM Blogger / HRM Consultant / Knowledges Manager for HrShare Community
Điện thoại: 0988 833 616
Email: kinhcan24@gmail.com
Vị trí: Admin HrShare Community | Trưởng ban phụ trách nội dung

Trân trọng cảm ơn anh/chị herunterladen!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *