Mời làm huấn luyện viên và học lại cho khóa K08

Thân gửi anh chị em học viên dự án Giải Mã và thành viên cộng đồng,

Chỉ còn ít buổi nữa K06 dự án sẽ kết thúc birthday videos. Và chúng ta tiếp tục bắt đầu với khóa tiếp theo trong tháng tới. Dự kiến khóa K07 sẽ khai giảng ngày 30/08 – thứ 2. Như chúng ta đã biết, đây là dự án phi lợi nhuận với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng wie tut man fortnite herunterladen. Đây là khóa học “bình dân học vụ” Với tinh thần “cho đi là còn mãi” dành cho các thành viên làm nghề và quan tâm tới Quản trị Nhân sự ps4 update 6.50 cannot be downloaded. Khi tham gia dự án, học viên sẽ có được:
– Network, mối quan hệ đồng môn với những người làm cùng nghề
– Các kiến thức QTNS nền tảng thông qua vòng tròn QTNS: Tuyển – Dạy – Dùng – Giữ – Thải

Các kiến thức này là sự đa dạng nhiều màu sác đến từ các Huấn luyện viên (HLV) của cộng đồng google foto for free. HLV của chúng ta, không ai khác chính là anh chị em có kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế và mong muốn sẻ chia tri thức cho các đồng nghiệp, các hậu bối của mình windows media player für windows 7 kostenlos download deutsch. Để từ đó đóng góp một phần công sức khẳng định sự quan trọng của nghề Quản trị Nhân sự và xây dựng Cộng Đồng Nhân sự ngày một lớn mạnh hơn nữa steep kostenlos herunterladen. Họ không chỉ có kinh nghiệm, kiến thức mà còn có cả tấm lòng nhiệt tình, cái tâm muốn cho đi rất đáng quý.

Dự án Giải Mã đã đi qua nhiều mùa herunterladen. Với kỳ vọng dự án sẽ trở thành nơi để các thành viên chia sẻ tri thức cho nhau, Ban dự án xin được gửi lời mời tham gia Hội đồng chuyên môn cộng đồng tới toàn thể anh chị em và các bạn youtube videosen vlc.

Anh/chị đừng ngần ngại, vui lòng đăng ký tại: http://hrshare.edu.vn/hoidong/

Bên cạnh đó, học lại là một trong những quyền lợi của học viên dự án anthem kostenlos downloaden. Khi tham dự lại, học viên miễn phí 100%. Nếu anh chị và các bạn là học viên cũ cảm thấy kiến thức từ khóa trước là chưa đủ, ban dự án thân mời học lại ( Đăng ký tại: https://goo.gl/Qfozev )

Tuy nhiên để đảm bảo tính cam kết, mỗi học viên sẽ ký quỹ 800.000 VND wie kann man league of legends herunterladen. Sau khi hoàn thành 80% buổi học (tương đương 16 buổi), số tiền đó sẽ được hoàn lại cho học viên.

Cuối cùng, ban dự án xin gửi một vài thông tin dự án sắp tới:
– Thời lượng: 20 buổi
– Thời gian: 19h00 – 21h00. Tối thứ 2 và thứ 4 hàng tuần.
– Khai giảng buổi 1: Thứ 2 – Ngày 30/08/2021

Hẹn gặp lại anh chị em học viên trong khóa tới!

Trân trọng!
Ban dự án Giải Mã
http://hrshare.edu.vn/giaima/

Tái bút: Nếu bạn không phải học viên cũ, và muốn tham gia dự án, Ban dự án trân trọng gửi lời tham dự.
– Thư mời: http://hrshare.edu.vn/?p=490
– Đăng ký dự án: https://bit.ly/3wRdkdO
– Kinh phí chia sẻ: 2.000.000 VNĐ /khóa ( 1.200.000 học phí + 800.000 phí cam kết sẽ được hoàn lại khi học đủ 16 buổi trở lên )

Do là dự án cộng đồng nên mong anh chị em và các bạn xác nhận việc tham dự với ban dự bằng cách chuyển phí trước số tiền 2,000,000 (thành viên mới) hoặc 800,000 (học lại) cho Mr Nguyễn Hùng Cường – Admin HrShare Community/ Trưởng ban dự án:
– Chủ tài khoản: Nguyễn Hùng Cường
– Số TK: 0011004039312 – Sở giao dịch Vietcombank Ngô Quyền chi nhánh Hà Nội;
– Nội dung chuyển khoản: Họ và tên + Sdt + HRsFT + Ung Ho

Liên hệ: Ms Ngọc Mai – zalo 0369904004 – mail maidn.kc24@gmail.com – hotline: 0838833616

Hẹn gặp lại các bạn trong khóa tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *