[TB] THƯ MỜI THAM DỰ KHÓA HỌC
“ĐÀO TẠO NGHỀ NHÂN SỰ MIỄN PHÍ- GIẢI MÃ NGHỀ NHÂN SỰ” – K10 TẠI HÀ NỘI

Kính gửi các anh chị đã đang sắp làm việc& nghiên cứu trong lĩnh vực nhân sự,

Cộng đồng nhân sự Việt Nam – Hrshare Community (HRs Community) được thành lập được thành lập từ năm 2014, bởi sự tâm huyết của đông đảo các giám đốc nhân sự và các chuyên gia Quản trị nguồn nhân lực hàng đầu tại, với mong muốn tập hợp những người yêu thích và hoạt động trong lĩnh vực nhân sự tại Viêt Nam để cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi kiến thức về lĩnh vực quản trị nhân sự microsoft works deutsch kostenlos downloaden.

Từ khi được thành lập đến nay, số lượng thành viên tham gia cộng đồng rất lớn, lên đến hàng nghìn thành viên herunterladen. HRShare Community, dưới dự điều hành tình nguyện của đội ngũ admin (Admin team), hoạt động online và offline thường xuyên và thu hút được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông cũng như những nhà quản lí nhân sự herunterladen.

Với Tôn chỉ xuyên suốt của HRs là: Sẻ chia tri thức – Gia tăng giá trị, BTC HR Share đã ấp ủ xây dựng và triển khai chương trình “Đào tạo nghề nhân sự cơ bản- giải mã nghề nhân sự” dành cho toàn thể các anh chị em hiện nay đang làm việc trong lĩnh vực nhân sự để anh chị có cơ hội củng cố kiến thức đã có, thu nạp thêm các kiến thức mới và mở rộng network trong lĩnh vực mà anh chị đang theo đuổi và đặc biệt là hoàn toàn MIÊN PHÍ học phí musik herunterladen ohne app.

Thông tin về dự án vui lòng xem tại http://hrshare.edu.vn/giaima/

Hiện tại, ở đầu cầu Hà Nội ( http://hrshare.edu.vn/giaimahn/ ), dự án đã triển khai được 09 khóa herunterladen. Và sắp tới, dự án sẽ bước vào khóa thứ 10 với các thông tin như sau:

I. NỘI DUNG KHÓA HỌC:
Phần 1: Tổng thế
– Tổng quan về nghề nhân sự
– Các công cụ hỗ trợ người làm nhân sự
– Lộ trình thăng tiến trong nghề nhân sự
Phần 2: Xoay quanh Tuyển – Dạy – Dùng – Giữ – Thải

II yahoo herunterladen. THÔNG TIN LỚP HỌC
1. Thời lượng: 20 buổi tập trung + 10 buổi tự học.
– Lịch học: Sẽ được thông báo đến cho từng học viên sau khi hoàn tất ghi danh Youtube videos app.
– Thời gian học: 2 buổi/ tuần. Mỗi buổi 2h.
– Địa điểm dự kiến:
+ Cơ sở 1: 306 Tầng 3 tòa nhà trường Trung cấp – 54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân
+ Cơ sở 2: Tầng 6 tòa nhà Viện Âm nhạc đường Mễ trì, NTL
+ Cơ sở 3: Tầng 7 tòa nhà 18 ngo 11 Thai Ha, Dong Da, Hà Nội microsoft office xp download for free.
+ Cơ sở 4: Tầng 5 tòa nhà Van phong Vilacera, So 1 Dai Lo Thang Long, Hà Nội.
+ Cơ sở 5: Phong Chu dong Tich Cu – Tầng 1 don nguyen B tòa nhà Licogi13 – 154 Khuat Duy Tien, Hà Nội herunterladen.
+ Cơ sở 6: Tầng 2 số 4 ngách 7, ngõ 282, đường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

2. Khai giảng / Buổi học đầu tiên:
– Thời gian: Khóa 10 vào 13h30 ngày 23/05/2020 (Chiều tối thứ 7)
– Địa điểm dự kiến: Tầng 2 tòa nhà 289B Khuat Duy Tien, Trung Van, Hà Nội herunterladen.
– Nội dung: Dữ liệu cần có trong Quản trị Nhân sự và các đọc hiểu chúng?

3. Thời gian bắt đầu buổi thứ 2 (sau buổi khai giảng 1 tuần)
+ Lớp F1: 18h30 (Chiều tối thứ 2). Học thứ 2 và 4 hàng tuần từ 18h30 – 20h30.
+ Lớp F2: 18h30 (Chiều tối thứ 3). Học thứ 3 và 5 hàng tuần từ 18h30 – 20h30.
+ Lớp F3: 18h30 (Chiều tối thứ 4). Học thứ 4 và 6 hàng tuần từ 18h30 – 20h30.
+ Lớp F4: 18h30 (Chiều tối thứ 5). Học thứ 5 và 7 hàng tuần từ 18h30 – 20h30.
+ Lớp F5: 18h30 (Cuối tuần). Học cả ngày chủ nhật hàng tuần: sáng từ 9h – 11h, chiều từ 14h – 16h.

III. ĐĂNG KÝ:
1. Đăng ký: https://bit.ly/2ELtSek
2. Liên hệ trực tiếp:
– Mrs Nguyễn Thị Lý – Trưởng dự án
Vị trí: Admin HrShare Community | Trưởng dự án đầu cầu HN

– Mr Nguyễn Hùng Cường – Phó dự án
HRM Blogger / HRM Consultant / Knowledges Manager for HrShare Community
Email: kinhcan24@gmail.com
Vị trí: Admin HrShare Community | Trưởng ban phụ trách nội dung

– Mr. Trần Tùng Lâm
Thành viên BQT HrShare Community
Điện thoại: 0964583498 – lamtt.kc24@gmail.com